THE FELIX CƯỜNG ĐÔ LA

CHỦ ĐẦU TƯ C-HOLDINGS

Bạn có làm việc ở khu vực Thuận An không? Hay bạn muốn thành lập một nơi an cư tại nơi này? Nếu câu trả lời của bạn cho một trong hai câu hỏi này là có, bạn có thể cân nhắc xem căn hộ The Felix Thuận An.

The Felix Cường Đô La là một khu căn hộ nổi tiếng dọc theo đường Nguyễn Du ở Thuận An vì đây là một khu dân cư nổi tiếng sầm uất và thuận tiện di chuyển tới Dĩ An hoặc Thủ Đức. Những căn hộ ở đây với tông màu tinh tế, tạo cảm giác thư thái và ấm áp. Các loại căn hộ khác nhau cũng có sẵn để đáp ứng sở thích và nhu cầu của mọi người.

The Felix là dự án do Tập đoàn C-Holding của Cường Đô La đầu tư và phát triển. Nó là một công ty có nhiều dự án đã và đang triển khai thành công trong những năm gần đây, tại Bình Dương. Mục đích chính của chủ đầu tư Cường Đô Là là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư hoàn chỉnh, tạo ra các khu đô thị hiện đại và cộng đồng nhân văn, phát triển vững bền.

Mặc dù công ty của Cường Đô La còn tương đối mới nếu so với một số công ty khác trong ngành phát triển khu dân cư, nhưng C-Holidng đã thể hiện sự cống hiến của mình trong việc cung cấp những căn hộ sang trọng và chất lượng như thể hiện qua các loại căn hộ mà bạn có thể tìm thấy một lần nữa với dự án The Felix Cường Đô La tại Thuận An.

Có thể nói, những căn hộ The Felix Cường Đô La là nơi an cư lý tưởng để nuôi gia đình, đặc biệt nếu bạn đang làm việc hoặc kinh doanh tại khu vực tham giác Thành phố Thuận An, Dĩ An và Thủ Đức.

The Felix Cường Đô La là một cộng đồng hầu như an toàn, có hàng rào chu vi có tường bao quanh, bảo vệ lưu động, lối vào có chốt với chòi canh và bảo vệ 24/7. Dự án The Felix hiện đang chuẩn bị các thông tin, hình ảnh cho ngày công bố chính thức. The Felix Quốc Cường có quy mô 9.465m², gồm 2 tháp cao 40 tầng nổi + 1 tầng hầm, quy mô dân số khoảng 2.900 dân. Giá bán The Felix dự kiến khoảng từ 32 – 35 triệu/m²