CĂN HỘ THE FELIX BÌNH DƯƠNG

CĂN HỘ THE FELIX BÌNH DƯƠNG

Một số căn hộ The Felix mà Chủ đầu tư C-Holdings cung cấp được thiết kế cổ điển và được xây dựng cụ thể. Các kích thước căn hộ bình thường khác nhau từ hai mươi hai đến hai mươi chín mét vuông trong khi các căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ có kích thước khác nhau, từ hai mươi bảy đến ba mươi chín mét vuông phù hợp với yêu cầu của cư dân. Chúng ta hãy xem xét một số loại căn hộ The Felix Bình Dương:

Căn hộ một phòng ngủ – Các căn hộ phòng ngủ đơn được đặt trên các tầng từ thứ tư đến thứ tám cho người mua cơ hội lựa chọn độ cao trong khi anh ta / cô ta muốn an cư. Các căn hộ một phòng ngủ là các căn hộ được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với phòng ngủ kích thước tổng thể, khu vực sinh hoạt được thiết kế tốt, không gian ăn uống, nhà bếp cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Những căn hộ này là những người hoàn hảo cho gia đình bao gồm hai ba thành viên.

Hai phòng ngủ – Các căn hộ hai phòng ngủ một lần nữa nằm trên các tầng từ thứ tư đến tầm nhìn được xây dựng tốt và được thiết kế để chứa phòng cần thiết như phòng khách thoải mái, không gian ăn uống rộng rãi cho bữa ăn gia đình thông thường, nhà bếp cũng như nhà vệ sinh và phòng tắm. Hai phòng ngủ cho cư dân thoải mái cũng có sẵn để người dân sử dụng. Hai căn hộ phòng ngủ là những người hoàn hảo cho gia đình bao gồm bốn thành viên hoặc các cặp vợ chồng mong muốn bắt đầu một gia đình trong tương lai gần.

Các loại căn hộ trên gác xép – Các căn hộ trên gác xép là những căn nằm trên tầng cao nhất của The Felix Bình Dương mang đến cho cư dân lợi ích và niềm vui của khung cảnh ngoạn mục của khung cảnh xanh mát xung quanh. Những căn hộ sang trọng là để yêu. Đối với lối sống được làm mới của cư dân, dự án có bốn khoảng sân rộng rãi và thoáng mát để không khí tự nhiên thổi vào. Các cư dân có thể tận hưởng những lợi ích của làn gió mát thổi vào những không gian mở của khu căn hộ The Felix.

Mỗi tầng căn hộ The Felix Bình Dương có một thẻ chìa khóa được trao cho cư dân của chủ sở hữu căn hộ của tầng đó. Cơ sở độc quyền này được cung cấp bởi The Felix C-Holdings giới hạn quyền tiếp cận của các thành viên không an cư. Ngoài ra, quyền riêng tư của cư dân được duy trì bởi tính năng độc quyền này. Do đó, an ninh của những người an cư tại căn hộ The Felix Bình Dương luôn được duy trì bất kể tình huống là gì.

Bãi đậu xe ô tô của cư dân cũng như khách của họ không bao giờ là vấn đề tại The Felix vì dự án cung cấp chỗ đỗ xe cho bãi đậu xe ô tô của cư dân cũng như khách. Tầng thứ hai, cũng như, tầng ba của The Felix Bình Dương có sẵn chỗ đậu xe thuận tiện cho cư dân và khách của họ. Bục đỗ xe cũng được bao quanh bởi không khí tự nhiên, hạn chế các chất ô nhiễm có hại được thải ra từ ô tô, khiến The Felix Thuận An trở thành một căn hộ không gây ô nhiễm, tốt cho sức khỏe.

Tham khảo: Giá bán The Felix.